spot_img
Trang ChủChampions LeagueChâu Âu dậy sóng, thêm cú sốc lớn sau lệnh cấm vận...

Châu Âu dậy sóng, thêm cú sốc lớn sau lệnh cấm vận Nga

Bóng đá Châu Âu lại được dịp dậy sống vì phát ngôn mới nhất từ chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin.

Châu Âu dậy sóng, thêm cú sốc lớn sau lệnh cấm vận Nga

Châu Âu đang dậy sóng vì hàng loạt thông tin dính dáng đến chính trị sau vụ việc Nga tấn công Ukraine. Động thái này khiến hàng loạt quốc gia tại châu Âu cấm vận Nga, qua đó thể hiện sự tẩy chay mạnh mẽ với quốc gia này.

Tại châu Âu không chỉ mỗi chính trị trở thành vấn đề tâm điểm bởi chủ tịch UEFA đang dự định khiến bóng đá tại lục địa già dậy sóng vì phát biểu mới nhất. Theo đó, Aleksander Ceferin khẳng định các câu lạc bộ siêu giàu đang lên kế hoạch khởi động lại Super League.

“Tôi nhấn mạnh rằng những người bàn bạc về Super League đang không nói về bóng đá. Họ đưa ra ý tưởng giữa đại dịch và bây giờ tôi có đọc bài báo cáo về việc họ đang có kế hoạch đưa ra một ý tưởng khác ngay giữa chiến tranh. Rõ ràng họ chỉ quan tâm đến lợi ích bản thân.”

Ceferin tuyên chiến Super League
Ceferin tuyên chiến Super League

“Chúng tôi đang phải nỗ lực trong một tình huống khủng khiếp còn họ lại đang âm thầm thực hiện một dự án như thế. Họ có thể thi đấu theo cách riêng của họ, không ai cấm họ. Nhưng nếu họ tự tổ chức giải đấu của mình thì sẽ không được tham gia vào các giải đấu của UEFA.”

Những phát ngôn của Ceferin là dành cho Andrea Agnelli – chủ tịch của ECA (hiệp hội các CLB châu Âu) khi Super League được công báo vào năm ngoái.

Agnelli bị chỉ trích
Agnelli bị chỉ trích

Cuộc đấu tranh giửa UEFA và phe nhóm muốn thành lập Super League lại đang nóng lên sau một thời gian im lặng.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật và đón đọc những tin tức bóng đá mới nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất