Trang chủ AFF CUP NÓNG: Cập nhật chấn thương của Quang Hải, mức độ nghiêm trọng...

NÓNG: Cập nhật chấn thương của Quang Hải, mức độ nghiêm trọng đã rõ

Chấn thương của Quang Hải là điều mà người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm. Mới đây, cập nhật mới nhất về vấn đề này vừa được tiết lộ.

Rõ mức độ nghiêm trọng chấn thương của Quang Hải sau trận thắng Lào

Đội tuyển Việt Nam có chiến thắng ấn tượng 6-0 trước đội tuyển Lào ngay trên sân khách, trong trận mở màn vòng bảng AFF Cup 2022. Thầy trò HLV Park Hang-seo hoàn toàn kiểm soát thế trận, dồn ép đối thủ và có được nhiều tình huống hãm thành nguy hiểm.

Quang Hải rời sân ngay trong hiệp 1
Quang Hải rời sân ngay trong hiệp 1

Thắng đậm Lào, HLV Park Hang-seo rất hài lòng. Tuy nhiên bản thân ông và ban huấn luyện cũng rất lo lắng cho tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Hải con chỉ thi đấu hơn 30 phút, trước khi bị thay ra ở hiệp 1 bằng lão tướng Văn Quyết.

Ngay sau khi trận đấu với đội tuyển Lào kết thúc, Quang Hải đã đi chụp MRI ở 1 bệnh viện tại Lào để xác định mức độ chấn thương. Và theo kết quả kiểm tra tại Vientiane sáng 22/12, Hải bị quá tải cơ đùi trái, mọi chuyện không quá nghiêm trọng.

Hải chườm đá đùi trái ngay sau khi rời sân
Hải chườm đá đùi trái ngay sau khi rời sân
Hải con trong hiệp 1 trận thắng Lào
Hải con trong hiệp 1 trận thắng Lào

Tuy nhiên, để Hải có thể lấy lại thể trạng tốt nhất cho hành trình sắp tới, nhiều khả năng HLV Park sẽ cho tiền vệ gốc Đông Anh Hà Nội nghỉ ngơi ở lượt trận thứ 2 gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 27/12 tới.

Hiện tại, hàng công đội tuyển Việt Nam vẫn còn nhiều nhân tố xuất sắc. Việc vắng Quang Hải ở trận đấu sắp tới không quá lo ngại với HLV Park. Điều quan trọng là Hải con có được thể trạng tốt nhất, trước khi Việt Nam bước vào các trận đấu quan trọng ở bán kết hoặc xa hơn là chung kết AFF Cup 2022.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.