spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamChân dung “thánh siêu phẩm” của đội tuyển nữ Việt Nam

Chân dung “thánh siêu phẩm” của đội tuyển nữ Việt Nam

Siêu phẩm trong trận gặp Myanmar không phải lần đầu tiên Tuyết Dung lập siêu phẩm từ chấm phạt góc trong màu áo của đội tuyển nữ Việt Nam.

Chân dung “thánh siêu phẩm” của đội tuyển nữ Việt Nam

Tuyết Dung đã thể hiện tố chất ngôi sao của mình trong trận đấu quyết định giữa đội tuyển nữ Việt Nam vs Myanmar tại vòng bảng. Siêu phẩm từ chấm đá phạt của cô đã giúp các nữ cầu thủ áo đỏ quân bình tỷ số và lấy lại bình tĩnh sau khi bị đối thủ gây sức ép.

Đáng chú ý khi đây không phải lần đầu tiên Tuyết Dung làm được điều này. Đây đã là lần thứ ba cô ghi bàn từ chấm phạt góc. Trước đó vào năm 2015, cô từng ghi 2 bàn thắng từ 2 quả đá phạt góc trong chiến thắng 7-0 của tuyển nữ Việt Nam trước Malaysia.

Tuyết Dung trong màu áo của tuyển nữ Việt Nam
Tuyết Dung trong màu áo của tuyển nữ Việt Nam

Hai pha lập công bằng hai chân khác nhau của Tuyết Dung đã khiến dư luận quốc tế chú ý lúc bấy giờ. Bởi đây là điều mà ngay cả các đồng nghiệp nam cũng khó có thể thực hiện được.

Thực tế, những ai theo dõi bóng đá nữ Việt Nam đều không bất ngờ về bàn thắng của Tuyết Dung. Bởi cô từ lâu đã nổi tiếng với cái chân trái “dị” của mình. Từ cái chân trái đó, rất nhiều bàn thắng đã được cô ghi trong màu áo Phong Phú Hà Nam và đội tuyển nữ Việt Nam.

Với những gì đã làm được, không quá khi nhiều người từ lâu đã coi Tuyết Dung là tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá nữ Việt Nam.

Cận cảnh siêu phẩm của Tuyết Dung

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất