Trang chủ Bóng đá Việt Nam CĐV Việt Nam “làm loạn” ngày Quang Hải lên đường gia nhập...

CĐV Việt Nam “làm loạn” ngày Quang Hải lên đường gia nhập Pau FC

Sự kiện Quang Hải sang Pháp thu hút sự chú ý của người hâm mộ và lẽ đương nhiên, fanpage của đội bóng tiềm năng này cũng không ngoại lệ.

CĐV Việt Nam nổi sóng, làm loạn trang fanpage của Pau FC vì Quang Hải

Sáng ngày 27/6/2022, Nguyễn Quang Hải đã chính thức lên đường sang Pháp kiểm tra y tế, ký hợp đồng với CLB Pau, đội bóng thuộc giải Ligue 2 nước Pháp.

Quang Hải chính thức lên đường sang Pháp
Quang Hải chính thức lên đường sang Pháp

Đây là bước tiến lớn trong lịch sử thi đấu chuyên nghiệp của Quang Hải, đồng thời là bước tiến lớn đối với bóng đá Việt Nam. Hiển nhiên, Quang Hải chính là trung tâm của sự chú ý vì là ngôi sao Việt Nam đầu tiên thi đấu ở xứ lục lăng.

Như những lần trước, thông tin đội bóng mà tiền vệ sinh năm 1997 khoác áo chưa được tiết lộ. Chỉ là những đồn đoán bên lề. Tuy nhiên, người hâm mộ Việt Nam cũng đã dậy sóng vì điều này. Họ kéo nhau vào “bão comment” fanpage của các CLB có tin đồn liên kết với Quang Hải, Pau FC cũng không ngoại lệ.

Sau khi hay tin Quang Hải sang Pháp và sẽ khoác áo Pau FC, nhiều CĐV Việt Nam đã tràn sang fanpage chính thức của Pau FC và làm loạn nơi này:

CĐV Việt Nam lại làm loạn
CĐV Việt Nam lại làm loạn
Trang fanpage của Nimes cũng từng khốn khổ vì điều này
Trang fanpage của Nimes cũng từng khốn khổ vì điều này

Trước đó, trang fanpage của CLB Nimes cùng từng phải chặn bình luận từ CĐV Việt Nam bởi tình trạng tương tự như trên.

Dễ dàng nhận thấy bên cạnh sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam, điều này cũng gây ra không ít phiền toái cho Quang Hải và hình ảnh bóng đá Việt, nhất là khi đó không phải đội bóng Hải con sẽ đến.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.