spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamSỐC: Người phun nước bọt vào mặt trọng tài Việt Nam từng...

SỐC: Người phun nước bọt vào mặt trọng tài Việt Nam từng nhận án tù!

Mới đây, danh tính và hồ sơ CĐV phun nước bọt trọng tài Việt Nam vừa được tiết lộ gây sốc giới truyền thông khi người này từng phải nhận án tù.

CĐV phun nước bọt trọng tài Việt Nam từng bị phạt tù vì hành vi tương tự

Ngày hôm qua, bóng đá Việt Nam chấn động với thông tin trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà bị 1 CĐV Hải Phòng tấn công tại sân Lạch Tray ngay trên đường piste. Cụ thể, ông Hà bị CĐV này tiến đến, phun nước bọt vào mặt trong lúc đang làm công tác bàn giao và biên bản sau trận Hải Phòng vs Bình Định ở vòng 8 Night Wolf V-League 2022.

CĐV phun nước bọt trọng tài Việt Nam chấn động vào chiều tối ngày 19/7
CĐV phun nước bọt trọng tài Việt Nam chấn động vào chiều tối ngày 19/7

Sự việc gây bức xúc kể trên chắc chắn không thể dung túng. Đồng thời, danh tiếng của người có hành vi khiếm nhã đã được xác định. CĐV phun nước bọt trọng tài Hoàng Ngọc Hà là Trần Tiến Dũng.

Đáng chú ý, ông Dũng từng hành hung trọng tài Võ Minh Trí năm 2012, đã phải nhận đến 18 tháng án tù treo và 24 tháng thử thách. Ông Hà cho biết thêm về thông tin của CĐV này:

Nhóm người của Trần Tiến Dũng từng hành hung trọng tài Võ Minh Trí 10 năm trước
Nhóm người của Trần Tiến Dũng từng hành hung trọng tài Võ Minh Trí 10 năm trước

Người này từng làm việc ở CLB Hải Phòng, giờ còn làm nữa hay không thì tôi không rõ. Trận trước tôi làm nhiệm vụ tại đây, anh ta vẫn là người của CLB Hải Phòng. Đây là hành động của một thành viên CLB Hải Phòng, không phải của một CĐV. Sự việc trên tôi đã báo cáo bằng văn bản gửi về cho BTC giải.

Rõ ràng, sự việc kể trên tiếp tục để lại hình ảnh rất xấu đối với giải VĐQG cao nhất của bóng đá Việt Nam. Thậm chí, tình huống xảy ra còn đặt vấn đề rất lớn cho câu hỏi, an ninh của sân Lạch Tray đã ở đâu trong khoảnh khắc này?

Trần Tiến Dũng - CĐV phun nước bọt trọng tài Việt Nam từng là thành viên CLB Hải Phòng
Trần Tiến Dũng – CĐV phun nước bọt trọng tài Việt Nam từng là thành viên CLB Hải Phòng

Chắc chắn, sau khi thu thập thông tin để điều tra, cá nhân ông Trần Tiến Dũng, BTC sân Lạch Tray lẫn CLB Hải Phòng sẽ bị phạt rất nặng.

Clip CĐV phun nước bọt trọng tài Hoàng Ngọc Hà:

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất