spot_img
Trang ChủHậu trườngTrước giờ bóng lăn, CĐV Frankfurt làm loạn trên đường phố Italia

Trước giờ bóng lăn, CĐV Frankfurt làm loạn trên đường phố Italia

Một hình ảnh vô cùng tồi tệ đã xuất hiện bởi CĐV Frankfurt gây ra trước trận đấu với Napoli tại vòng 1/8 Champions League.

CĐV Frankfurt làm loạn trên đường phố Italia

Trận đấu lượt về giữa Napoli và Frankfurt tại vòng 1/8 Champions League đã khép lại với chiến thắng nghiêng về phía đội chủ nhà. Tuy nhiên, trước khi trận đấu này diễn ra, các CĐV Frankfurt đã gây ra 1 hình ảnh tồi tệ.

CĐV Frankfurt gây náo loạn trước trận đấu với Napoli
CĐV Frankfurt gây náo loạn trước trận đấu với Napoli

Theo đó, 1 cuộc bạo động trên đường phố Naples đã bất ngờ xuất hiện trước giờ thi đấu cuộc đối đầu giữa Napoli và Frankfurt. Các CĐV Frankfurt chính là những người gây ra điều này. Các cửa tiệm bị đập phá, xe cộ bị đốt cháy và nhiều người cho rằng thành phố đang bị xé nát.

Khung cảnh thật kinh hoàng và cảnh sát nhanh chóng vào cuộc
Khung cảnh thật kinh hoàng và cảnh sát nhanh chóng vào cuộc

Cảnh sát đã phải có mặt để dọn dẹp cuộc bạo động này. Họ thậm chí còn bị tấn công bởi những người hâm mộ. Một video cho thấy cảnh sát bị tấn công, với những kẻ tấn công đeo mặt nạ ném ghế vào xe tải và các sĩ quan. Còn có những thông tin về việc xe buýt của đội Frankfurt là mục tiêu được nhắm tới.

Rất may cuộc bạo động đã được lắng xuống
Rất may cuộc bạo động đã được lắng xuống

Bên cạnh các CĐV Frankfurt, còn 1 nhóm người cực đoan Atalanta. Họ cũng tham gia vào cuộc bạo loạn này và khiến cho mọi chuyện mất kiểm soát. Rất may, sau đó tình hình đã được nhóm cảnh sát giải quyết và không để ảnh hưởng tới trận đấu.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất