spot_img
Trang ChủHậu trườngCĐV Australia phàn nàn về chất lượng dịch vụ tại Qatar

CĐV Australia phàn nàn về chất lượng dịch vụ tại Qatar

Những người hâm mộ của đội tuyển Australia đang cân nhắc với việc trở về nhà sau khi nhận được chất lượng dịch vụ rất kém tại Qatar.

CĐV Australia thất vọng vì chất lượng dịch vụ tại World Cup 2022

Mới đây, một nhóm CĐV của đội tuyển Australia đã chia sẻ rằng, họ đang cân nhắc sẽ quay trở về nhà sớm mặc dù Socceroos vẫn còn 2 trận chưa đá tại World Cup năm nay. Lý do là bởi nhóm CĐV này đã gặp những vấn đề về chỗ ở, việc phải xếp hàng dài và lạm dụng những người hâm mộ đang trở nên quá nhiều.

CĐV Australia không hài lòng về những dịch vụ tại các làng CĐV
CĐV Australia không hài lòng về những dịch vụ tại các làng CĐV

Đã có những báo cáo về các vấn đề xảy ra tại các làng cổ động viên – nơi được tạo ra để dành cho NHM đến Qatar theo dõi World Cup 2022. Những CĐV bất bình vì phải cố gắng xếp hàng dài đăng kí vào làng CĐV, khi thời điểm đó đã rơi vào lúc tối muộn.

Những thành viên của BTC phải vật lộn với việc sắp xếp chỗ ở cho NHM cho tới tận đêm nhưng đám đông vẫn không ngừng tăng lên.

Những căn phòng không đáp ứng được yêu cầu tại các làng CĐV
Những căn phòng không đáp ứng được yêu cầu tại các làng CĐV

Thêm nữa, chất lượng dịch vụ tại các làng CĐV được cho là vô cùng tồi tệ. Các quan chức Qatar đang hoàn trả đầy đủ tiền và chỗ ở mới cho những người hâm mộ đã phải chờ đợi suốt đêm để phòng của họ sẵn sàng, chỉ để trải nghiệm phòng tắm bị rò rỉ, nước thải và không có nước nóng.

Một CĐV của Australia cho hay: “Thực sự chúng tôi không biết làm gì về tình cảnh này. Chúng tôi đang có ý định sẽ bán lại vé và trở về nước sớm vì khả năng được hoàn lại tiền của chúng tôi là khá thấp.”

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất