spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamSỐC: Cầu thủ Việt Nam đấm thẳng mặt trọng tài khiến cảnh...

SỐC: Cầu thủ Việt Nam đấm thẳng mặt trọng tài khiến cảnh sát vào cuộc

Sự việc cầu thủ Việt Nam đấm thẳng mặt trọng tài trong một trận đấu thuộc khuôn khổ Hạng nhì quốc gia tiếp tục là tâm điểm gây tranh cãi.

Kinh hoàng cầu thủ Việt Nam đấm thẳng mặt trọng tài

Một sự việc rất không hay đã xảy ra trong khuôn khổ trận play-off giành vé thăng Hạng nhất quốc gia giữa Vĩnh Phúc với Bình Thuận.

Cụ thể, biến cố đến ở phút 33 của trận đấu. Cầu thủ Ngô Anh Vũ thuộc biên chế Bình Thuận có pha vào bóng được xem là nguy hiểm và thô bạo với cầu thủ bên phía Vĩnh Phúc. Ngay sau tình huống này, trọng tài đã rút thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa với 1 thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Ngô Anh Vũ.

Cầu thủ Việt Nam hành hung trọng tài: Hình ảnh xấu xí của Ngô Anh Vũ
Cầu thủ Việt Nam hành hung trọng tài: Hình ảnh xấu xí của Ngô Anh Vũ

Tức tối vì bị thổi phạt và còn bị đuổi khỏi sân, Ngô Anh Vũ ngay lập tứ lao vào hành hung trọng tài chính. Vũ 2 lần thẳng tay tát và đấm vào mặt “vua áo đen” đang làm nhiệm vụ, đồng thời hậu vệ số 3 của Bình Thuận còn tuôn ra những lời chửi rủa, nhục mạ trọng tài chính.

Ngô Anh Vũ tỏ ra rất hung hãn
Ngô Anh Vũ tỏ ra rất hung hãn
Cầu thủ Việt Nam hành hung trọng tài: Ngô Anh Vũ quyết ăn thua đủ với "vua áo đen"
Cầu thủ Việt Nam hành hung trọng tài: Ngô Anh Vũ quyết ăn thua đủ với “vua áo đen”

Vì tình huống này và tính chất căng thẳng, cảnh sát cơ động đã phải vào sân để can ngăn. Rất may là sau đó, Ngô Anh Vũ đã hợp tác và chịu rời sân để trận đấu được tiếp tục. Sau sự cố kinh hoàng kể trên, rất có thể Ngô Anh Vũ sẽ đối mặt với án phạt rất nặng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Trận đấu Vĩnh Phúc vs Bình Thuận là 1 trong 2 trận play-off giành vé lên chơi giải Hạng nhất Quốc gia mùa tới. Sự cố cầu thủ Việt Nam Ngô Anh Vũ đánh trọng tài là hình ảnh rất xấu xí của thể thao Việt Nam nói chung và giải Hạng nhì Quốc gia nói riêng.

Cận cảnh cầu thủ Việt Nam đấm thẳng mặt trọng tài:

(Nguồn: Next Sports)

Truy cập Thethaoso.com mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất