spot_img
Trang ChủHậu trườngHậu chia tay Shakira, Pique chính thức công khai tình nhân

Hậu chia tay Shakira, Pique chính thức công khai tình nhân

Pique cùng với bạn gái mới của anh là Clara Chia đã được bắt gặp bởi rất nhiều người hâm mộ tại Paris, phải chăng 2 người đã chính thức xác nhận mối quan hệ này?

Pique và bạn gái Clara Chia đã được bắt gặp ở Paris

Chuyện tình của hậu vệ Barcelona vẫn chưa hết hot dạo gần đây. Sau khi chính thức chia tay mối tình được xem là đẹp nhất của giới cầu thủ với Shakira, ngay lập tức Gerard Pique đã dính với tin đồn hẹn hò cô gái Clara Chia.

Pique và bạn gái đã được bắt gặp ở rất nhiều địa điểm
Pique và bạn gái đã được bắt gặp ở rất nhiều địa điểm

Mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được bức hình Pique và bạn gái đang trao nhau những nụ hôn thắm thiết ở một buổi hòa nhạc của nghệ sĩ Danny Martin tại Cerdanya.

Nhiều nguồn tin cho rằng cả hai đã gặp gỡ nhau tại Kosmos, công ty mà chính cầu thủ này sở hữu. Tuy nhiên cũng có thông tin khác cho rằng mối tình này là khi Pique đến một hộp đêm cùng đồng đội.

Pique và Clara Chia đã sánh bước bên nhau ở Paris
Pique và Clara Chia đã sánh bước bên nhau ở Paris

Thế nhưng, giờ đây gần như cả 2 đã công khai mối quan hệ của mình ở Paris. Theo những bức ảnh của paparazzi, Pique cùng Clara Chia có một cuộc hẹn hò thân mật ở một nhà hàng tại đây.

Tuy nhiên trên mạng xã hội, anh vẫn chưa chia sẻ bất cứ điều gì về mối quan hệ hiện tại dù những tin tức về bản thân đã tràn ngập trên mặt báo.

Truy cập Thethaoso hàng ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất