spot_img
Trang ChủHậu trườngCan tội hiếp dâm, Dani Alves phát biểu đanh thép trong tù

Can tội hiếp dâm, Dani Alves phát biểu đanh thép trong tù

Dani Alves cho biết bản thân mình sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm trước những cáo buộc pháp lý đang phải đối mặt.

Dani Alves phát biểu đanh thép sau cáo buộc hiếp dâm

Những ngày vừa qua, truyền thông quốc tế và làng túc cầu thế giới chấn động về thông tin của Dani Alves. Cụ thể, ngôi sao người Brazil và là huyền thoại CLB Barcelona bị cáo buộc “hiếp dâm”. Anh hiện đang bị tạm giam kể từ ngày 20/1 và chưa được tại ngoại.

Cú sốc lớn với Dani Alves giai đoạn cuối sự nghiệp
Cú sốc lớn với Dani Alves giai đoạn cuối sự nghiệp

Vụ việc của Dani Alves được cáo buộc diễn ra vào ngày 30 tháng 12 tại một hộp đêm ở Barcelona. Tờ La Vanguardia đưa tin luật sư Cristobal Martell của cựu sao Barca sẽ trình đơn kháng cáo lên Audiencia de Barcelona để xin cho Alves tại ngoại.

Bên cạnh đó, sau khi được tại ngoại, phía Dani Alves cũng cam kết sẽ “ở nhà và không rời nửa bước” tại Barcelona, cho đến khi vụ việc được đưa ra xét xử.

Rất có thể, nếu được tại ngoại, Dani Alves sẽ phải sử dụng vòng tay có gắn chip, giao nộp hộ chiếu, ký tên và trình diện trước tòa hàng ngày hoặc đặt cọc một khoản tiền để chi trả mọi trách nhiệm cho phía tòa án.

Alves muốn tại ngoại
Alves muốn tại ngoại

Ngoài ra, nguồn tin từ Marca khẳng định, trong những ngày bị tạm giam, Dani Alves đã có những cuộc trao đổi với các bạn tù. Anh phát biểu: “Tôi sẽ chấp nhận bất cứ điều gì đến với mình. Tôi không sợ bất cứ điều gì cả.

Bởi lẽ, Alves khẳng định rằng những hành động được cho là cáo buộc “hiếp dâm” diễn ra trong bối cảnh “có sự đồng ý của người phụ nữ kia“.

Dani Alves sẽ phải đối mặt với hình phạt nào nếu bị kết tội?

Dani Alves ngồi tù bao lâu?
Dani Alves ngồi tù bao lâu?

Theo lời khai của nạn nhân, Dani Alves đã cưỡng bức cô trong phòng tắm nằm ở khu vực riêng biệt của hộp đêm Sutton ở Barcelona vào đêm 30, rạng sáng 31/12.

Theo những thay đổi mới nhất về bộ luật tại Catalan, nếu bị tuyên có tội, hình phạt dành cho Alves có thể từ 4 đến 12 năm tù.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất