spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCận cảnh CĐV Man City có hành động khiếm nhã với Sir...

Cận cảnh CĐV Man City có hành động khiếm nhã với Sir Alex

Sau trận thua của Man Utd trước Man City, nhiều hình ảnh không hay của The Citizens với Sir Alex Ferguson diễn ra ở trong và ngoài sân cỏ.

Cận cảnh CĐV Man City có hành động khiếm nhã với Sir Alex

Tính chất của 1 trận derby luôn khốc liệt và không khoan nhượng. Tuy nhiên, sau chiến thắng 4-1 của The Citizens vừa qua, nhiều hình ảnh không hay từ NHM chủ nhà đã xảy ra.

Bên trong SVĐ Etihad, NHM Man City đã treo biểu ngữ “Not in my life” để chế nhạo Sir Alex nói riêng và Man Utd nói chung. Không chỉ trong sân, mà hành động này còn xuất hiện ở ngoài khu vực thi đấu.

Sir Alex bị CĐV Man City chế nhạo đến "đỏ mặt tím tai" tại Etihad
Sir Alex bị CĐV Man City chế nhạo đến “đỏ mặt tím tai” tại Etihad

Một video trên MXH đã ghi lại cảnh Sir Alex đang trên đường đi ra khỏi SVĐ Etihad. Xung quanh ông xuất hiện một số CĐV Man City và đồng thành hô to “Not in my life”. Đi kèm theo đó là những câu lặp lại ”City, City, City”.

Đối diện với cảnh này, Sir Alex chỉ cúi mặt và đi nhanh về phía cửa với sự bảo vệ của đội ngũ an ninh. HLV huyền thoại Scotland dường như không muốn phản ứng gì cả sau trận thua đáng thất vọng của các cầu thủ Man Utd.

Hình ảnh Sir Alex cúi đầu vội đi về sau trận thua của Man Utd trước Man City
Hình ảnh Sir Alex cúi đầu vội đi về sau trận thua của Man Utd trước Man City

Đây là một hành động không đẹp của các CĐV Man City. Bởi dù sao đi nữa, Sir Alex Ferguson vẫn là một huyền thoại của làng bóng đá thế giới. Ở tuổi ngoài 70 như hiện nay cũng như thành tích đã làm được trong quá khứ, ông xứng đáng không nhận những phản ứng quá khích như vậy.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất