spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhPep Guardiola chỉ tên "chiến thần" ấn tượng nhất của Man City...

Pep Guardiola chỉ tên “chiến thần” ấn tượng nhất của Man City sau trận thắng Southampton

Sao tuyển Anh ghi điểm với thầy Pep Guardiola Gabriel Jesus góp công lớn vào hai bàn thắng đầu tiên nhưng không phải là ngôi sao được HLV Pep Guardiola ấn tượng nhất. Người được HLV người Tây Ban Nha nhắc tên là Raheem Sterling. Raheem Sterling là người mở tỷ số trận đấu sau […]

Sao tuyển Anh ghi điểm với thầy Pep Guardiola

Cái tên được Pep Guardiola ấn tượng sau chiến thắng Southampton
Sterling có ngày thi đấu tốt

Gabriel Jesus góp công lớn vào hai bàn thắng đầu tiên nhưng không phải là ngôi sao được HLV Pep Guardiola ấn tượng nhất. Người được HLV người Tây Ban Nha nhắc tên là Raheem Sterling.

Raheem Sterling là người mở tỷ số trận đấu sau khi nhận đường chuyền thuận lợi của Jesus, sau đó anh cũng liên tục hành hạ cánh phải của Southampton với kỹ thuật thượng thừa.

Cái tên được Pep Guardiola ấn tượng sau chiến thắng Southampton
HLV Pep Guardiola ấn tượng với Sterling

HLV Pep Guardiola chia sẻ sau trận đấu:

Tôi không có bất cứ nghi ngờ nào với Sterling. Các bạn có thể thấy Foden, Mahrez hay Jack thi đấu tốt ra sao, nhưng Sterling là người làm tốt nhất.

Tôi từng nhấn mạnh Man City sẽ không đạt được nhiều thứ nếu thiếu đi Sterling. Cậu ấy đóng vai trò quan trọng tại đội, dù chúng tôi chưa bao giờ thiếu nhân tài tấn công. Nhìn Jesus đi, cậu ấy có một kiến tạo và kiếm về một quả 11m.

Tôi mừng cho Sterling khi thi đấu tốt, năng nổ trong 1/3 cuối sân. Đó là lý do tôi hài lòng về cậu học trò này, hy vọng phong độ này được duy trì tới cuối mùa giải.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá và cập nhật kết quả các trận đấu chính xác nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất