spot_img
Trang ChủHậu trườngBất ngờ: Bức ảnh Ronaldo - Messi “đọ cờ” chỉ là photoshop

Bất ngờ: Bức ảnh Ronaldo – Messi “đọ cờ” chỉ là photoshop

Thông tin rất bất ngờ vừa được tiết lộ về bức ảnh thế kỷ khi Cristiano Ronaldo cùng Lionel Messi đọ sức trên một bàn cờ thực chất chỉ là sản phẩm của photoshop.

Bất ngờ: Bức ảnh Ronaldo – Messi “đọ cờ” chỉ là photoshop

Vào ngày 20/11, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới phát sốt với hình ảnh Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ngồi trước mặt nhau cùng gương mặt đăm chiêu nhìn vào bàn cờ vua.

Dù cho đây chỉ là một sản phẩm quảng cáo của Louis Vuitton song khoảnh khắc ấy ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn. Thậm chí, tờ Sportbible (Anh) còn gọi đó là “bức ảnh thế kỷ” vì không mấy khi hai siêu sao hàng đầu bóng đá đương đại cùng chung trong một khung hình.

Bức ảnh Ronaldo - Messi “đọ cờ” chỉ là photoshop
Khoảnh khắc Ronaldo – Messi đọ cờ gây sốt

Tuy nhiên, vừa có tiết lộ gây sốc về bức ảnh ấy. Theo đó, đoạn clip hậu trường mà đơn vị nói trên mới công bố, rất nhiều điều khả nghi đã được đưa ra khi không có góc quay nào cho thấy cả Messi và Ronaldo cùng nhau có mặt trong một thời điểm. 

Điều ấy làm dấy lên nghi ngờ về việc khoảnh khắc gây sốt thực chất chỉ là sản phẩm của photoshop. Phía Louis Vuitton không lâu sau khi tung video hậu trường cũng đã nhanh chóng gỡ toàn bộ trên các nền tảng mạng xã hội mà không rõ lý do.

Bức ảnh Ronaldo - Messi “đọ cờ” chỉ là photoshop
Song thực tế, đây chỉ là sản phẩm của photoshop

Hiện tại, phía công ty LV cùng hai siêu sao đều chưa lên tiếng về sự việc này song sự mập mờ từ đơn vị quảng cáo khiến nhiều người tin rằng hoàn toàn không có thật về khoảnh khắc thế kỷ kể trên.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất