spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022NÓNG: BTS hát nhạc World Cup 2022

NÓNG: BTS hát nhạc World Cup 2022

Ban tổ chức World Cup 2022 sẽ hợp tác với nhóm nhạc Hàn Quốc BTS để phát hành một ca khúc trước thềm giải đấu.

BTS hát nhạc World Cup 2022

Nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS sẽ tham gia dự án liên quan đến quan hệ đối tác với Hyundai và FIFA World Cup cho chiến dịch Goal Of The Century của Hyundai.

Goal Of The Century của Hyundai là một dự án về phát triển bền vững trên toàn thế giới. Chiến dịch nhằm gắn kết các cá nhân có chung niềm đam mê trái đất và bóng đá.

BTS
BTS sẽ tham gia hát nhạc Wold Cup năm nay.

Trước đó nhóm đã tham gia các dự án môi trường khác như là một phần của Team Century, nhóm các đại sứ của Hyundai và giờ là FIFA World Cup 2022.

Không có nhiều thông tin được tiết lộ về bản phát hành rất được mong đợi này, nhưng nó được cho sẽ nhấn mạnh đến nền kinh tế và sự thích ứng với cuộc sống bền vững. Lời bài hát hướng đến một tương lai tích cực.

Goal Of The Century được khởi động vào tháng 4 và sẽ kéo dài suốt FIFA World Cup 2022. Giải đấu sẽ được tiến hành từ ngày 21/11 đến ngày 18/12 tại Qatar.

BTS
Ảnh hưởng của BTS đến truyền thông ngày càng lớn.

Nghệ sĩ Dynamite đã xuất hiện với tư cách là người dẫn chuyện trong một quảng cáo gần đây của Hyundai Worldwide cho FIFA World Cup 2022. Quảng cáo cũng bao gồm Steven Gerrard.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.
Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất