spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Brazil vinh danh Lionel Messi ở thánh đường Maracana

Brazil vinh danh Lionel Messi ở thánh đường Maracana

Mới đây, Brazil đã vinh danh Lionel Messi tại thánh đường Maracana sau khi vô địch World Cup 2022 tại Qatar.

Brazil vinh danh Lionel Messi

Ngôi sao 35 tuổi và các đồng đội đã có được chiếc Cúp vô địch World Cup 2022 với màn trình diễn rất ấn tượng trong suốt thời gian giải đấu diễn ra.

Brazil vinh danh Lionel Messi ở thánh đường Maracana
Lionel Messi và các đồng đội đã có được chiếc Cúp vô địch World Cup 2022

Giám đốc Thể thao Bang Rio de Janeiro, Adriano Santos cho biết Lionel Messi đã được mời để đặt dấu ấn “vĩnh cửu” của anh tại thánh đường Maracana huyền thoại tại Brazil, bằng cách lưu lại dấu chân tại Đại sảnh Danh vọng của SVĐ mang tính biểu tượng này.

Reuters dẫn lại lời ông Adriano Santos viết trong bức thư gửi đến tiền đạo PSG thông qua LĐBĐ Argentina (AFA): “Messi đã chứng tỏ tầm quan trọng của mình lẫn trong và ngoài sân cỏ.

Anh ấy là cầu thủ đã thi đấu với đẳng cấp cao nhất trong lịch sử bóng đá nhiều năm qua. Và không gì có thể phù hợp hơn là để Maracana vinh danh anh ấy. Sau tất cả, Leo là một thiên tài với trái bóng”.

Brazil vinh danh Lionel Messi ở thánh đường Maracana
Brazil vinh danh Lionel Messi

Dấu chân của Messi trên Đại lộ Danh vọng ở sân Maracana sẽ đứng cạnh những cầu thủ vĩ đại của Brazil như Pelé, Garrincha, Rivelino và Ronaldo de Lima.

Bên cạnh đó còn có những cựu danh thủ nổi tiếng thế giới khác như Eusebio (Bồ Đào Nha), Sebastian Abreu (Uruguay) hay Franz Beckenbauer (Đức).

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất