spot_img
Trang ChủHậu trườngPhát ngôn sốc về Man Utd, BLV Việt Nam nhận cái kết...

Phát ngôn sốc về Man Utd, BLV Việt Nam nhận cái kết đắng?

Một BLV bóng đá nổi tiếng ở Việt Nam đã có những phát ngôn gây sốc về Man Utd và hậu quả với anh ta có lẽ đã tới khá nhanh.

BLV Việt Nam gặp chuyện sau phát ngôn “vạ miệng” về Man Utd

Như đã đưa tin, trong một buổi livestream cùng với các bình luận viên nổi tiếng khác tại Việt Nam, vị bình luận viên từng hợp tác với các đơn vị truyền hình nổi tiếng đã ví Man Utd như một “bãi rác” cần dọn dẹp. Những lời nói đó chính là điều đang gây rắc rối cho anh ta, khi vấp phải sự tẩy chay từ đông đảo người hâm mộ.

Ban đầu, các CĐV yêu mến Man Utd đã chỉ trích dữ dội câu nói của bình luận viên này. Bản thân anh khi nhận ra lỗi sai cũng đã lên tiếng xin lỗi ở trang mạng xã hội cá nhân. Tuy nhiên, bấy nhiêu chưa phải là những rắc rối cuối cùng.

Phát ngôn thiếu chuẩn mực, BLV nổi tiếng bị tắt kiếm tiền trên Youtube
Phát ngôn thiếu chuẩn mực, BLV nổi tiếng bị tắt kiếm tiền trên Youtube

Cụ thể, hậu quả nghiêm trọng đã đến với vị bình luận viên tai tiếng kia. Người hâm mộ phát hiện kênh youtube của anh ta bị tắt chế độ kiếm tiền, lượng người theo dõi đông đảo và lượt xem đã giảm sút rất nhiều.

Đối với một người làm nội dung, việc mất rất nhiều công sức và thời gian để xây dựng nên kênh youtube kể trên, nay lại bị tắt kiếm tiền thì đây là đòn giáng lớn ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần, chưa kể còn là nguồn thu nhập cá nhân.

Hiện nay, chưa rõ lý do vì sao kênh youtube của bình luận viên này bị tắt chế độ kiếm tiền. Nhưng người hâm mộ suy đoán, nguyên nhân nhiều khả năng tới từ những phát ngôn thiếu suy nghĩ của anh ta.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhập và không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất