spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhÁn hiếp dâm nguy hiểm, sao Ngoại hạng Anh bị tống vào...

Án hiếp dâm nguy hiểm, sao Ngoại hạng Anh bị tống vào nhà tù khét tiếng

Vì những tội lội nặng nề và nghiêm trọng, ngôi sao này đang phải đối mặt với sự bảo vệ nghiêm ngặt.

Án hiếp dâm nguy hiểm, Benjamin Mendy bị tống vào nhà tù khét tiếng

Chuyển đến Man City từ Monaco mùa hè 2017, tuy nhiên Benjamin Mendy lại không có quá nhiều đóng góp cho đội chủ sân Etihad. Thay vào đó, hậu vệ cánh trái này lâm vào cảnh tù tội và thường xuyên phải hậu toà.

Benjamin Mendy bị truy tố bởi những tội danh hiếp dâm khác nhau
Benjamin Mendy bị truy tố bởi những tội danh hiếp dâm khác nhau

Mendy bị cáo buộc 7 tội danh hiếp dâm liên quan đến 4 phụ nữ, trong đó có một người chưa qua tuổi 18. Đây là vụ việc chấn động bóng đá Anh, diễn ra trong suốt 10 tháng và được Mendy thực hiện tại nhà riêng. Đơn tại ngoại của cựu sao AS Monaco đã bị bác bỏ vì tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Mới đây, theo truyền thông Anh quốc, Benjamin Mendy đã bị chuyển sang nhà tù khét tiếng Strangeways, nơi giam giữ phạm nhân nguy hiểm và được trang bị hệ thống an ninh vững chắc nhất nước Anh.

Benjamin Mendy được chuyển sang nhà tù canh giữ nghiêm ngặt hơn
Benjamin Mendy được chuyển sang nhà tù canh giữ nghiêm ngặt hơn

Mendy ban đầu tạm giam ở nhà tù hạng B, HMP Altcourse ở Liverpool. Nhưng do ngôi sao người Pháp lẫn bị cáo Louis Saha Matturie, người đồng phạm là những gương mặt nổi bật và dễ trở thành mục tiêu tấn công, cả hai đã được chuyển trại sang Strangeways hôm 23/12.

The Sun cũng cho biết chính những phạm nhân trong nhà tù HMP Altcourse khi hay tin Benjamin Mendy phạm tội hiếp dâm đã la hét, nhằm tạo sức ép về mặt tâm lý khiến sao Man City không thể nghỉ ngơi cả ngày lẫn đêm. Đây là điều buộc các nhà chức trách phải di dời Mendy sang nhà tù được bảo vệ cao hơn.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất