spot_img
Trang ChủHậu trườngHậu vệ Man City, Benjamin Mendy: "Tôi đã ngủ với 10.000 phụ...

Hậu vệ Man City, Benjamin Mendy: “Tôi đã ngủ với 10.000 phụ nữ”

Cầu thủ Man City - Benjamin Mendy đang tham gia phiên tòa xét xử cáo buộc hiếp dâm. Tại đây, ngôi sao người Pháp đã tiết lộ chuyện chấn động.

Benjamin Mendy và lời tường thuật kinh hoàng

Vụ việc cầu thủ của Manchester City – Benjamin Mendy dính nghi án hiếp dâm đã gây hoang mang cực lớn cho người hâm mộ. Hậu vệ trị giá 52 triệu bảng bị cáo buộc phạm 10 tội đối với 7 phụ nữ trẻ từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2021.

Vào tháng 8/2021, ngôi sao người Pháp đã bị cảnh sát Cheshire Constabulary bắt giữ với các tội danh hiếp dâm, tấn công tình dục. Mendy bị tạm giam hơn 3 tháng trước khi được phép tại ngoại với điều kiện chỉ được sống tại nhà riêng. Cầu thủ sinh năm 1994 cũng bị thu hộ chiếu và không được phép liên lạc với những người khiếu nại.

Benjamin Mendy bị tạm giam hơn 3 tháng trước
Benjamin Mendy bị tạm giam hơn 3 tháng trước

Vào ngày 22/5/2022, ngôi sao thuộc biên chế The Citizens – Benjamin Mendy bị buộc tội với 7 tội danh hiếp dâm, 1 tội cố ý hiếp dâm, 1 tội tấn công tình dục liên quan đến 6 nạn nhân. Đến ngày 1/6/2022, Mendy bị buộc tội thêm 1 vụ cưỡng hiếp từ 1 nạn nhân.

Trong khi đó, đồng bị cáo – Louis Saha Matturie bị cáo buộc tám tội danh hiếp dâm và bốn tội danh tấn công tình dục liên quan đến tám phụ nữ.

Ở thời điểm hiện tại, Mendy và đồng phạm Louis Saha Matturie đang tham gia phiên tòa xét xử tại tòa án Chester Crown. Hiện tại, cả hai vẫn đang phủ nhận những tội danh dành cho mình.

Benjamin Mendy và đồng phạm Louis Saha Matturie vẫn phủ nhận cáo buộc hiếp dâm trong phiên tòa xét xử tại tòa án Chester Crown
Benjamin Mendy và đồng phạm Louis Saha Matturie vẫn phủ nhận cáo buộc hiếp dâm trong phiên tòa xét xử tại tòa án Chester Crown

Theo đó vào ngày thứ tư của phiên tòa xét xử, bồi thẩm đoàn đã xem lại cuộc phỏng vấn của cảnh sát với nạn nhân thứ hai liên quan đến hành vi của kèo trái 28 tuổi. Nạn nhân này đã cáo buộc Mendy ba tội danh hiếp dâm cô ấy vào tháng 10/2020.

Cô gái được cho là đã gặp Mendy và những người khác tại một quán bar trước khi đến một bữa tiệc trong biệt thự của Mendy. Người từng khoác áo AS Monaco sau đó đã lấy điện thoại của người phụ nữ trước khi đi lên phòng.

Cô ấy khẳng định rằng Mendy đã sử dụng “dấu vân tay trên màn hình cảm ứng” để mở cửa. Người phụ nữ cho biết cô đã nói với Mendy: “Tôi muốn điện thoại của mình, tôi không muốn quan hệ tình dục với bạn. Tôi chỉ muốn đi thôi ”.

Sự thú tính của Benjamin Mendy
Sự thú tính của Benjamin Mendy

Khi cô ấy yêu cầu rời đi một lần nữa, Mendy được cho là đã trả lời: “Tôi hứa với bạn, tôi chỉ muốn nhìn bạn. Dù sao thì bạn cũng không thể thoát ra được”.

Cô ấy đã nói với anh ta: “Tôi thật sự không muốn quan hệ tình dục với bạn.” Tại thời điểm này, một tiết lộ sốc về Mendy đã được phơi bày.

Cụ thể, Mendy được cho là đã đáp trả cô gái bằng câu khoe khoang khó đỡ: “Không sao đâu, tôi đã quan hệ với 10.000 phụ nữ.”

Biệt thự ở làng Mottram St Andrew - nơi được cho là đã diễn ra tội ác của Benjamin Mendy và Louis Saha Matturie
Biệt thự ở làng Mottram St Andrew – nơi được cho là đã diễn ra tội ác của Benjamin Mendy và Louis Saha Matturie

Các hành vi phạm tội của Mendy đã diễn ra tại biệt thự có kiểm soát của anh ở làng Mottram St Andrew, gần Macclesfield, từ tháng 10/2018 đến năm 2021. Một sự thật kinh hoàng nữa khi trong số các nạn nhân bị Mendy cưỡng hiếp, có người chỉ mới 17 tuổi.

Có thể thấy, Benjamin Mendy và đồng phạm Louis Saha Matturie đang gây ra sự căm phẫn cực lớn từ giới mộ điệu với hành vi đáng lên án. Dù cho vẫn đang có những lời biện minh, tuy nhiên với những gì đã làm thì tội ác của bộ đôi trên sẽ sớm bị vạch trần mà thôi.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất