spot_img

Barca lên kế hoạch đón Messi và Iniesta trở lại Nou Camp

Sự có mặt của Dani Alves tại Barca đang làm lóe lên những hy vọng về việc đội bóng xứ Catalan sẽ đón Messi và Iniesta trở lại Nou Camp.

Barca lên kế hoạch đón Messi và Iniesta trở lại Nou Camp

Dani Alves vừa có buổi tái ra mắt CLB Barcelona sau nhiều năm xa cách. Hậu vệ người Brazil được mua về dưới dạng chuyển nhượng tự do cộng thêm điều khoản gia hạn 1 năm.

Theo nhiều nguồn tin, Alves chấp nhận chơi không lương cho Barcelona trong vòng 6 tháng với mức lương tượng trưng là 1 euro. Tuy nhiên, hậu vệ 38 tuổi này chỉ có thể ra sân vào đầu năm sau do đã hết thời hạn đăng ký cầu thủ cho BTC La Liga.

Sự có mặt của Dani Alves tại Nou Camp lúc này khiến các culé vô cùng vui sướng khi có được một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm và am hiểu đội bóng. Và cũng từ đó, nhiều NHM đội bóng xứ Catalan tin rằng Alves sẽ là chất xúc tác đưa Messi và Iniesta trở lại Nou Camp.

Sự có mặt của Alves mở ra nhiều hy vọng mới cho Barca
Sự có mặt của Alves mở ra nhiều hy vọng mới cho Barca

Khả năng cũng đã được tỏ lộ ngay trong buổi ra mắt của Alves khi chủ tịch đương nhiệm Joan Laporta chia sẻ về vấn đề đưa 2 danh thủ trên trở lại Nou Camp.

“Tôi không thể loại trừ điều đó. Nó đã xảy ra với Dani Alves thì cũng có thể xảy ra với bất kỳ ai”, ông Laporta cho biết.

Dani Alves đã thấy được hoàn cảnh của Barcelona và muốn giúp đỡ đội bóng. Messi và Iniesta cũng đều là cầu thủ tuyệt vời. Mặc dù họ đang còn hợp đồng với CLB chủ quản nhưng trong cuộc sống, không ai có thể nói trước được điều gì”.

Bản thân Dani Alves trong buổi ra mắt cũng có đề cập đến vấn đề này. Alves chia sẻ: “Nếu bạn cho tôi một chút thời gian, tôi sẽ tìm cậu ấy về đây. Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mà tôi từng thấy. Bạn sẽ luôn nhớ tới những người vĩ đại, đặc biệt là khi bạn có mối quan hệ tốt với họ”.

Việc đón Messi và Iniesta trở lại Nou Camp đang là điều mà các culé mong chờ
Việc đón Messi và Iniesta trở lại Nou Camp đang là điều mà các culé mong chờ

Về phần Messi, bản thân cầu thủ người Argentina sau khi rời Barca cũng có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với chủ tịch Joan Laporta. Messi cũng đã từng thổ lộ rằng anh cảm thấy đau lòng với những lời nói từ phía đội bóng cũ.

Thêm nữa, khả năng Messi trở lại Nou Camp vẫn chỉ là chuyện của tương lai bởi hiện tại, anh và đội bóng chủ quản PSG vẫn còn hợp đồng kéo dài tới ngày 30/6/2023. Vả lại tình hình kinh tế khó khăn cũng không cho phép Barca móc hết hầu bao để đưa Messi trở về lúc này.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về bóng đá thế giới.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất