Trang chủ Ngoại Hạng Anh Bạo chi khủng, MU quyết đưa đá tảng xứ kim chi về...

Bạo chi khủng, MU quyết đưa đá tảng xứ kim chi về Old Trafford

BLĐ của MU đang khẩn trương tiến hành thương vụ đưa trung vệ người Hàn Quốc về Old Trafford vao kỳ chuyển nhượng hè này.

MU quyết đưa Kim Min Jae về Old Trafford vào mùa hè này

Mới đây, theo nguồn tin từ tờ Il Mattino của Italia đã đưa tin vào thứ Hai vừa qua rằng trung vệ người Hàn Quốc đã đồng ý gia nhập Man United vào mùa hè này.

Chỉ còn những chi tiết cuối cùng còn lại đang được đôi bên hoàn thiện. Có thông tin cho rằng phía Erik ten Hag đã đưa ra mức lương ‘khủng’ cho cầu thủ thuộc biên chế của Napoli.

Bạo chi khủng, MU quyết đưa đá tảng xứ kim chi về Old Trafford
Man Utd quyết đưa Kim Min Jae về Old Trafford vào mùa hè này

Đội chủ sân Old Trafford được cho là sẽ phải trả mức phí giải phóng hợp đồng của Kim Min Jae từ đội bóng nước Ý vào khoảng từ 43-52 triệu bảng Anh.

Sự xuất hiện của Kim ở “Nhà hát của những giấc mơ” dường như cũng sẽ báo hiệu sự ra đi của Harry Maguire và Victor Lindelöf ở kỳ chuyển nhượng hè tới đây khi những cầu thủ này đang có màn thể hiện khá tệ hại trong màu áo Quỷ Đỏ.

Bạo chi khủng, MU quyết đưa đá tảng xứ kim chi về Old Trafford
Trung vệ người Hàn Quốc đã đồng ý gia nhập Man United

Phí giải phóng của trung về người Hàn Quốc được cho là chỉ sẵn sàng để kích hoạt trong khoảng thời gian từ ngày 1/7 đến ngày 15/7. Chính vì thế, Man United cần đưa Kim Man Jae về Old Trafford trước ngày 15/7.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.