spot_img
Trang ChủAFF CUPBan huấn luyện đội tuyển Thái Lan có thái độ khiêu khích...

Ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan có thái độ khiêu khích trong buổi họp báo sau trận

Buổi họp báo sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 diễn ra căng thẳng khi ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan có thái độ khiêu khích chủ nhà.

Ban huấn luyện của đội tuyển Thái Lan bày tỏ thái độ khiêu khích với Việt Nam

Buổi họp báo sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan đã xảy ra những tình tiết không đáng có. Theo đó, BTC đã phải điều chỉnh lại buổi họp báo vì ban huấn luyện của Thái Lan đến muộn.

Ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan phải chờ đợi phỏng vấn vì đến muộn
Ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan phải chờ đợi phỏng vấn vì đến muộn

Do đó, phần phát biểu của HLV Park Hang-seo được đẩy lên trước. Cũng vì đây là trận cuối cùng mà HLV người Hàn Quốc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trên sân nhà, nên phải nhận về nhiều câu hỏi. Điều này cũng khiến cho ban huấn luyện của đội tuyển Thái Lan phải chờ đợi thêm 10 phút dù đã chuẩn bị xong.

Và dường như không giữ được bình tĩnh, trợ lý của ông Polking là ông Luis Filipe đã xảy ra tranh cãi với các phóng viên Việt Nam. Ngay sau đó, HLV trưởng của Thái Lan đã phải yêu cầu ông này giữ thái độ bình tĩnh.

Thành viên trong ban huấn luyện Thái Lan hướng ánh nhìn khiêu khích vào các phóng viên
Thành viên trong ban huấn luyện Thái Lan hướng ánh nhìn khiêu khích vào các phóng viên

Thế nhưng, mọi chuyện dường như chưa dừng lại. Sau khi vào phòng họp, 1 thành viên của đội tuyển Thái Lan vẫn tranh cãi với đơn vị truyền hình. Còn 1 người khác thì lại hướng ánh nhìn đầy khiêu khích về phía các phóng viên Việt Nam.

Đây là 1 hình ảnh rất xấu của bóng đá Thái Lan. Chính điều này sẽ đẩy sức nóng của trận chung kết lượt về lên tới đỉnh điểm.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất