spot_img
Trang ChủHậu trườngBạn gái sao Arsenal gây tranh cãi với màn khoá môi đồng...

Bạn gái sao Arsenal gây tranh cãi với màn khoá môi đồng giới cực táo bạo

Ngôi sao của Arsenal đang cặp kè với một cô gái có đời tư gây tranh cãi và điều đó vừa được truyền thông tiết lộ.

Bạn gái sao Arsenal gây tranh cãi với màn khoá môi đồng giới cực táo bạo

Ben White là tân binh của Arsenal mùa giải này nên sự chú ý dành cho trung vệ người Anh được gia tăng nhiều hơn. NHM cũng bắt gặp White đang cặp kè với cô bồ nóng bỏng mang tên Milly Adams.

Việc trở thành bạn gái của White cũng khiến Adams bị dư luận săm soi và họ đã lùng sục đời tư gây tranh cãi của cô gái này. Lật tìm lại những bức ảnh cũ trên chính Instagram của Adams, có khá nhiều cảnh người đẹp này ăn chơi gây tranh luận.

Hình ảnh gây sốc của bạn gái Ben White
Hình ảnh gây sốc của bạn gái Ben White

Bất ngờ hơn hết khi cô gái nổi tiếng đang hẹn hò với Ben White từng không ít lần “khóa môi” với bạn cùng giới. Hành động có phần táo bạo của Milly Adams khiến NHM khó hiểu và đặt ra câu hỏi, phải chăng đây chỉ là phút chơi đùa bốc đồng, Adams xem việc làm đó là thú vui nhất thời hay cô thích cả con trai lẫn con gái?

Nhiều hình ảnh tương tự bị "đào mộ"
Nhiều hình ảnh tương tự bị “đào mộ”

Không biết Ben White sẽ nghĩ sao về những tấm ảnh bị “đào mộ” đó nhưng sự việc của Adams sẽ càng khiến dư luận phải săm soi nhiều hơn về cô gái này. Dù chỉ mới gia nhập làng Wags Ngoại hạng Anh, Milly Adams đang thể hiện hình ảnh của một cô gái tai tiếng trên mạng xã hội.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất