spot_img
Trang ChủHậu trườngBạn gái Ronaldo tiết lộ giới tính cặp song thai sắp ra...

Bạn gái Ronaldo tiết lộ giới tính cặp song thai sắp ra đời

Trong video mới nhất dài 36 giây vừa được đăng tải, bạn gái Ronaldo đã tiết lộ về giới tính của cặp song sinh mà cô đang mang trong bụng.

Bạn gái Ronaldo tiết lộ giới tính cặp song sinh sắp ra đời

Cặp sao cùng đăng tải đoạn video quay cảnh 4 nhóc Cristiano Jr, Mateo, Eva và Alana Martina cầm hai quả bóng bay màu đen, háo hức muốn biết hai em bé trong bụng mẹ là trai hay gái.

Sau khi được Georgina cổ vũ bằng cách đếm ngược 3,2,1, các con của Ronaldo đã đâm “nổ” 2 quả bóng.

Một quả bóng có chứa hoa giấy màu xanh, quả còn lại có hoa giấy màu hồng. Trong clip, hai con trai của Ronaldo hét lên, “Đó là một cậu bé”, trong khi hai cô con gái thì nói “Đó là một bé gái”. Điều này khẳng định Georgina mang thai cặp song sinh 1 trai và 1 gái.

Hình ảnh trong video được bạn gái Ronaldo đăng tải
Hình ảnh trong video được bạn gái Ronaldo đăng tải

Người đẹp Georgina Rodriguez thốt lên: “Đáng yêu quá”, kìm nén xúc động trong khi 4 nhóc đùa nghịch tung giấy vào nhau. Biệt thự ở Cheshire của siêu sao Man Utd đã trang hoàng ngập không khí Giáng sinh với cây thông Noel và những hộp quà phía dưới.

Tiền đạo 36 tuổi và Georgina Rodriguez thông báo tin vui sắp có thêm một cặp song sinh vào cuối tháng 10. Đây sẽ là em bé 2 và thứ 3 của cặp sao và là con thứ 5 và thứ 6 của Ronaldo.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất