spot_img

Người đẹp bốc lửa Oriana Sabatini bạn gái Paulo Dybala từng bị tố là người thứ 3

Chuyện tình của chàng tiên đạo Paulo với nàng ca sĩ Oriana gây nhiều xôn nhiều nhất Juventus. Bạn gái Paulo Dybalo nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông.

Bạn gái Paulo Dybala bị tố là người thứ 3

Người đẹp Argentina hiện đang là một trong những cái tên nổi tiếng nhất xứ Tango. Cô nàng sinh năm 1996 là một diễn viên ca sĩ xinh đẹp nổi tiếng với danh xưng “nữ hoàng nhạc pop” với thân hình bốc lửa.

Oriana Sabatini

Tuy nhiên cô nàng từ bị tình cũ Paulo là Antonella Cavalieri tố là người thứ 3. Antonella từng chia sẻ sự nổi tiếng đã khiến Dybala thay đổi. Anh chàng tiền đạo bị tố không chung thủy và có nhiều mối quan hệ mờ ám khi đang quen Antonella.

Oriana và Paulo

Bạn gái Paulo Dybala ăn mừng chiến thắng của người yêu

Mối quan hệ với tình cũ của Paulo được rất nhiều người ủng hộ tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên cuối 2017 cả hai tuyên bố chia tay ngay sau đó Sabatini nắm tay Dybala thân mật ra đường. Tuy không rõ ngọ nguồn nhưng cái mác người thứ 3 đã bị truyền thông gắn cho nữ ca sĩ xứ Tango này.

Nàng wags nóng bỏng của Juventus Người đẹp Argentina Người đẹp 1998 giọng ca vàng xứ Tango nữ hoàng nhạc pop Sabtini thả rông ngực

Hiện tại bạn gái Paulo Dybala và anh chàng đều dương tính với Covid nên Thể Thao Số chưa thể khai thác thêm thông tin cho bạn đọc.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất