spot_img
Trang ChủHậu trườngBạn gái Memphis Depay khiến fan ngất ngây vì nhan sắc cuốn...

Bạn gái Memphis Depay khiến fan ngất ngây vì nhan sắc cuốn hút

Barcelona chào đón nàng Wags nổi tiếng và cực bốc lửa Lori Harvey.

Bạn gái Memphis Depay đốn tim fan với đường cong hình thể quyến rũ và nhan sắc cuốn hút được đánh giá cao trong dàn Wags Barcelona.

Bạn gái Memphis Depay là ai?

Chàng tiền đạo tài năng sinh năm 1994 của Barcelona và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan gây chú ý với tài năng xuất sắc. Bên cạnh bóng đá anh còn là một rapper có tiếng thường xuyên xuất hiện ở các chương trình rap lớn nhỏ.

Bạn gái Memphis Depay đốn tim fan vì nhan sắc cuốn hút 1 Bạn gái Memphis Depay đốn tim fan vì nhan sắc cuốn hút 2 Bạn gái Memphis Depay đốn tim fan vì nhan sắc cuốn hút 3

Đứng sau người đàn ông chất lượng đó là người đẹp Lori Harvey. Cô nổi tiếng khi được biết đến là con gái nam diễn viên hài đình đám Steve Harvey. Độ hot của người đẹp sinh năm 1997 này còn tăng lên khi cô gia nhập dàn Wags Barcelona.

Bạn gái Memphis Depay đốn tim fan vì nhan sắc cuốn hút 4 Bạn gái Memphis Depay đốn tim fan vì nhan sắc cuốn hút 5 Bạn gái Memphis Depay đốn tim fan vì nhan sắc cuốn hút 6 Bạn gái Memphis Depay đốn tim fan vì nhan sắc cuốn hút 7

Thể Thao Số được biết bạn gái Memphis Depay còn là người mẫu đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ và thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện lớn.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất