spot_img
Trang ChủHậu trườngBạn gái Matthew Davies hứa hẹn đốt cháy khán đài cổ động...

Bạn gái Matthew Davies hứa hẹn đốt cháy khán đài cổ động AFF Cup 2021

Bạn gái Matthew Davies hứa hẹn sẽ là một trong những bông hoa góp mặt tại sân cổ vũ cho đội tuyển Malaysia tại AFF Cup 2021.

Nổi tiếng với gần 23 triệu lượt follows trên instagram chính là bạn gái của Matthew Davies người đẹp của dàn Wags Malaysia.

Bạn gái Matthew Davies là ai?

Matthew Thomas Davies là chàng hậu vệ mang hai dòng máu Úc – Malaysia. Anh đang khoác áo cho câu lạc bộ Johor Darul Ta’zim và đội tuyển quốc gia Malaysia. Anh chàng sinh năm 1995 này không chỉ xuất sắc với tài kiểm soát bóng ở vị trí hậu vệ cánh phải mà còn nổi tiếng vì có cô bạn gái xinh đẹp.

Bạn gái Matthew Davies đốt cháy sân cổ động AFF Cup 2021 1 Bạn gái Matthew Davies đốt cháy sân cổ động AFF Cup 2021 2 Bạn gái Matthew Davies đốt cháy sân cổ động AFF Cup 2021 3

Bóng hồng nắm giữ trái tim anh chính là người đẹp Jenna Vivian. Tính đến nay cặp đôi đã quen nhau được 8 năm và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên từng bức ảnh. Jenna không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh mà còn có học vấn cao. Chính vì thế cô là một trong những nàng Wags có đông đảo fan hâm mộ nhất Malaysia.

Bạn gái Matthew Davies đốt cháy sân cổ động AFF Cup 2021 4 Bạn gái Matthew Davies đốt cháy sân cổ động AFF Cup 2021 5 Bạn gái Matthew Davies đốt cháy sân cổ động AFF Cup 2021 6 Bạn gái Matthew Davies đốt cháy sân cổ động AFF Cup 2021 7

Thể Thao Số được biết bạn gái Matthew Davies tốt nghiệp đại học lớn ở Úc chuyên ngành Marketing. Cô nàng hứa hẹn là một trong những nhan sắc nổi bật nhất AFF Cup năm nay.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất