spot_img

Bạn gái Kevin Trapp thiên thần nội y của đội tuyển Đức

Maria Izabel Goulart Dourado nữ thần nội y của Victoria Secret tham gia dàn Wags tuyển Đức khi trở thành bạn gái Kevin Trapp.

Bạn gái Kevin Trapp diện nội y gợi cảm

Siêu mẫu Brazil sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 85-61-88. Body gợi cảm, gương mặt thần thái của cô nàng kết hợp cùng tài năng đã đưa cô đến sàn diễn đắt giá nhất thế giới Victoria Secret. Thiên thần nội y cũng thêm phần nổi tiếng đặc biệt là trong giới bóng đá khi trở thành bạn gái thủ thành đội tuyển quốc gia Đức.

Kevin và bạn gái bạn gái Kevin Trapp

Siêu mẫu Brazil

Cô bạn gái nóng bỏng của Kevin đã được anh chàng tặng nhẫn đính hôn. Cô nàng cũng rất cởi mở trong quan hệ tình cảm. Izabel Goulart từng chia sẻ những trận bóng thắng lớn cô sẽ “ăn mừng” cùng Trapp cả đêm. Cô cũng chia sẻ thêm mỗi tuần họ gặp nhau 3 đến 4 lần để “thân mật”, ở những ngày thi đấu thì họ không được làm “chuyện ấy”.

Bạn gái gợi cảm của thủ thành tuyển Đức Izabel thả rông vòng 1 Người mẫu đắt giá nhất Brazil Body gợi cảm của Izabel Thiên thần nội y Người mẫu của Vitoria Secret

Theo thông tin thethaoso tìm hiểu bạn gái Kevin Trapp được xem là nàng đào đắt giá và nóng bỏng nhất dàn wags đội tuyển Đức.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất