spot_img
Trang ChủHậu trườngBạn gái Aaron Connolly cực phẩm nhan sắc ngôi sao truyền hình

Bạn gái Aaron Connolly cực phẩm nhan sắc ngôi sao truyền hình

Nhắc đến những gương mặt trẻ tuổi gây ấn tượng mạnh trong làng Wags bóng đá chắc chắn phải kể đến bạn gái Aaron Connolly.

Connolly được mệnh danh là thần đồng Ireland anh gây chú ý khi cưa đổ người đẹp nóng bỏng là ngôi sao truyền hình khi mới 19 tuổi.

Bạn gái Aaron Connolly là ai?

Aaron Anthony Connolly là tiền đạo cho câu lạc bộ Premier League Brighton & Hove Albion và đội tuyển quốc gia Cộng hòa Ireland. Chân sút sinh ngày 28 tháng 1 năm 2000 gây chú ý khi giới thiệu cô bạn gái lớn hơn mình 1 tuổi.

Bạn gái Aaron Connolly cực phẩm nhan sắc của một ngôi sao 1 Bạn gái Aaron Connolly cực phẩm nhan sắc của một ngôi sao 2 Bạn gái Aaron Connolly cực phẩm nhan sắc của một ngôi sao 3

Người đẹp được gọi tên là bóng hồng bên cạnh chàng tiền đạo từng được 2 đội bóng thành Manchester săn đón là Lucinda Strafford. Cô nàng nổi tiếng khi trở thành người chơi trong chương trình thực tế nổi tiếng Love Island. Lucinda không chỉ có nhan sắc và body cuốn hút mà còn là doanh nhân trẻ khi sở hữu một thương hiệu thời trang online riêng.

Bạn gái Aaron Connolly cực phẩm nhan sắc của một ngôi sao 4 Bạn gái Aaron Connolly cực phẩm nhan sắc của một ngôi sao 5 Bạn gái Aaron Connolly cực phẩm nhan sắc của một ngôi sao 6 Bạn gái Aaron Connolly cực phẩm nhan sắc của một ngôi sao 7

Thể Thao Số còn được biết bạn gái Aaron Connolly hiện đang là đại sứ cho thương hiệu quần áo I Saw It First.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất