Trang chủ Hậu trường Sắc đẹp của Athikan Kongkaew, nữ thiên thần cầu mây Thái Lan

Sắc đẹp của Athikan Kongkaew, nữ thiên thần cầu mây Thái Lan

Athikan Kongkaew của đội tuyển Thái Lan tại SEA Games 31 không chỉ có tài năng đá cầu mây mà còn được chú ý nhờ vào nhan sắc tuyệt trần.

Athikan Kongkaew gây sốt vì nhan sắc đẹp tuyệt trần

Athikan Kongkaew sinh ngày 14/3/2001, tức nữ vận động viên cầu mây người Thái Lan chỉ mới bước sang tuổi 21. Điều này đồng nghĩa Athikan Kongkaew vẫn còn là sinh viên nhưng “nàng thơ” đến từ Thái Lan đã sớm gây tiếng vang bởi tài năng đá cầu mây xuất sắc.

Kongkaew là vận động viên cầu mây tài năng của Thái Lan
Kongkaew là vận động viên cầu mây tài năng của Thái Lan
Cô nàng từng giành HCV SEA Games 30
Cô nàng từng giành HCV SEA Games 30

Cô vốn được biết đến như vận động viên cầu mây Thái Lan xuất chúng vào 4 năm trước, thời điểm mới 17 tuổi. Được nhận ra tiềm năng từ sớm, Athikan Kongkaew có cơ hội khoác áo đội tuyển quốc gia Thái Lan tại Cúp Nhà Vua ở Nakhon Ratchasima năm 2018.

Đó là bước đệm cho sự nghiệp thể thao của nữ vận động viên sinh năm 2001. Tại SEA Games 30, Kongkaew đã cùng đồng đội chinh phục HCV. Về nhất cũng chính là mục tiêu quan trọng của cô và đoàn thể thao Thái Lan ở môn cầu mây tại kỳ SEA Games 31.

Tài năng cầu mây chỉ là một yếu tố nhỏ giúp nữ thần Thái Lan được chú ý. Vận động viên xuất chúng của xứ chùa vàng sở hữu nhan sắc hớp hồn người đối diện. Với sắc đẹp tuyệt trần, chiều cao lý tưởng cùng gu ăn mặc sexy, Kongkaew đã nhiều lần lên trang bìa các tạp chí ở Thái Lan làm mẫu ảnh.

Biểu tượng sắc đẹp của Thái Lan không ngần ngại mặc đồ sexy
Biểu tượng sắc đẹp của Thái Lan không ngần ngại mặc đồ sexy
Kongkaew táo bạo chụp ảnh selfie
Kongkaew táo bạo chụp ảnh selfie
Thần thái cuốn hút của nữ thần Thái Lan
Thần thái cuốn hút của nữ vận động viên sinh năm 2001
Cô là vận động viên tài sắc vẹn toàn
Cô là vận động viên tài sắc vẹn toàn
Bức ảnh đi biển táo bạo
Kongkaew gây sốt bởi những bức ảnh đầy gợi cảm nhưng cũng rất “thơ”

Athikan Kongkaew thường cập nhật hình ảnh của mình trên Instagram, trang mạng xã hội có gần 4.000 người theo dõi. Con số này hứa hẹn sẽ càng tăng lên nhiều hơn nếu Kongkaew tiếp tục đem về vinh quang cho đội tuyển cầu mây Thái Lan ở SEA Games 31.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.