spot_img

NÓNG: Arsenal đàm phán đưa huyền thoại Wenger trở về

Mikel Arteta bày tỏ mong muốn đưa cựu HLV huyền thoại Arsene Wenger về Arsenal trong thời gian tới.

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã nói chuyện với cựu thuyền trưởng Pháo thủ Arsene Wenger về khả năng trở lại câu lạc bộ. Wenger đã không trở lại sân vận động Emirates kể từ khi kết thúc hơn 2 thập kỷ quản lý CLB phía Bắc London hồi năm 2018.

Arsene Wenger rời Arsenal năm 2018
Arsene Wenger rời Arsenal năm 2018

Tuy nhiên, Arteta đã liên lạc với Wenger những tuần gần đây và tin rằng bản thân có thể thuyết phục vị chiến lược gia này trở lại, trợ giúp để tiếp tục quá trình xây dựng câu lạc bộ.

Trang Independent dẫn lời Mikel Arteta:

Chà, tôi đã có liên lạc.

Tôi đã nhìn thấy và nói chuyện với ông ấy khi chúng tôi đi xem phim (ngày ra mắt phim tài liệu Arsene Wenger: Bất khả chiến bại). Thật là dễ chịu khi gặp ông ấy và được trò chuyện. Hy vọng chúng tôi có thể mang ông ấy trở lại CLB.

Vì sự tôn trọng và ngưỡng mộ mà tất cả mọi người trong câu lạc bộ dành cho những gì Wenger đã làm, cũng như những gì ông ấy thể hiện với tư cách là một con người vĩ đại.

Arteta giải đáp về vai trò của Wenger sau khi trở lại Arsenal

Khi được hỏi về vai trò mà Wenger có thể đảm nhận ở Arsenal, Arteta trả lời:

Tôi không thể nói với bạn bây giờ, nhưng những gì tôi có thể chia sẻ là tôi muốn ông ấy gần gũi hơn với tôi.

NÓNG: Arteta muốn đưa huyền thoại Wenger về Arsenal
Arteta muốn Wenger giúp sức xây dựng và phát triển Arsenal

Tôi nghĩ đó sẽ là một sự trợ giúp tuyệt vời, và nó cũng là một sự giúp đỡ tuyệt vời cho câu lạc bộ. Mọi thứ cần có thời gian, tôi nghĩ Wenger cần phải cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp cho thời điểm đó.

Những gì tôi có thể nói là từ phía tôi, tôi có thể nói và tôi thay mặt cho tất cả mọi người ở CLB, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ rất vui khi có Wenger ở Arsenal.

Theo TheThaoSo, kinh nghiệm làm bóng đá của Arsene Wenger là giá trị thực tiễn đối với ban lãnh đạo Arsenal cũng như Mikel Arteta trên hành trình phục hưng đội chủ sân Emirates.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất