spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhArteta thừa nhận sự thật đau đớn về Arsenal

Arteta thừa nhận sự thật đau đớn về Arsenal

HLV Mikel Arteta đã có những phát biểu cay đắng sau trận thua Man Utd tại Old Trafford và cho rằng, các học trò của ông đã không thi đấu đúng với tính toán ban đầu.

Arsenal đã cẩu thả trong cầm bóng và để cho Man Utd trừng phạt

Mikel Arteta đã xác định sự cẩu thả trong việc cầm bóng và những sai sót ở hàng phòng ngự là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại 2-3 của Arsenal trước Manchester United. Trong số năm trận thua ở Premier League của Pháo thủ, đây là kết quả đặc biệt nghiêm trọng.

Thua đau Man Utd, Arteta thừa nhận sự thật về Arsenal
Arteta thừa nhận Arsenal đã mắc những sai lầm nghiêm trọng

Phát biểu trên trang chủ Arsenal.com, thuyền trưởng người Tây Ban Nha cho biết:

Tôi nghĩ chúng tôi cầm bóng cẩu thả.

Chúng tôi đã nhường bóng cho đối thủ và không gây áp lực đủ lớn. Điều đó tạo ra động lực, cho phép họ chuyển đổi cấu trúc thi đấu.

Họ đã có những lúc thống trị trận đấu, chúng tôi đã chơi với cấu trúc phù hợp. Nhưng chúng tôi đã không phòng ngự đủ tốt trong vòng cấm, đồng thời một số quyết định phòng ngự cũng không chính xác, để thủng lưới theo cách thất vọng.

Chúng tôi ở đây để giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu và tôi thất vọng vì tôi có cảm giác rằng chúng tôi xứng đáng có kết quả tốt hơn thế.

Hàng phòng ngự của Arsenal đã bị Man Utd trừng phạt
Hàng phòng ngự của Arsenal đã bị Man Utd trừng phạt

Nhưng chúng tôi phải nhìn nhận thực tế rằng nếu chúng tôi mắc sai lầm, điều đó sẽ khiến đội phải trả giá, nhất là khi phải đối đầu với một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới, họ sẽ trừng phạt bạn vì họ có quá nhiều cầu thủ chất lượng.

Hy vọng đó là bài học mà toàn đội phải rút ra từ hôm nay.

Theo Thethaoso, cú sẩy chân của Arsenal tại Old Trafford không phải là điều gì quá to tát. Mikel Arteta và các học trò vẫn đang có sự quyết tâm và nỗ lực đáng ghi nhận. Điều quan trọng là Pháo thủ cần phải giữ vững tinh thần và tiếp tục chiến đấu vì mục tiêu danh hiệu.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất