Trang chủ Ngoại Hạng Anh Xác nhận: Cái tên đầu tiên rời Arsenal tháng Giêng 2022

Xác nhận: Cái tên đầu tiên rời Arsenal tháng Giêng 2022

Chính giám đốc học viện Arsenal Per Mertesacker đã xác nhận đội bóng sẵn sàng để gương mặt này rời CLB ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022.

Giám đốc học viện của Arsenal – Per Mertesacker mới đây xác nhận Folarin Balogun là cầu thủ trẻ có khả năng sẽ rời Arsenal đầu tiên vào tháng Giêng 2022. Đây là cái tên được nhắm cho một suất lên đội 1 đội bóng tiếp theo, sau những Emile Smith Rowe hay Bukayo Saka.

Xác nhận: Cái tên đầu tiên rời Arsenal tháng Giêng 2022
Giám đốc học viện Arsenal xác nhận Balogun sẽ rời CLB

Balogun mới chỉ có hai lần ra sân ở Premier League dưới thời Mikel Arteta mùa này. Đây là con số không đủ và sẽ đáng tiếc nếu tài năng của tiền đạo sinh năm 2001 không được trui rèn thường xuyên.

Arsenal xác nhận cái Folarin Balogun rời CLB vào tháng Giêng

Tôi nghĩ người gần nhất, vào lúc này có thể đạt được bước tiến lên đội một là Flo Balogun.” Mertesacker tin tưởng vào tài năng của Arsenal, Metro dẫn lời cựu danh thủ người Đức.

Cậu ấy được chuyển đến và tập luyện với phòng thay đồ của đội một.

Flo Balogun rất có thể sẽ được cho mượn vào tháng Giêng vì cậu ấy cần nhiều thời gian thi đấu để phát triển, tiệm cận cấp độ cao hơn trong tương lai. Vì vậy, đó là quá trình chuyển đổi mà Flo Balogun cần phải thực hiện.

Balogun sẽ rời Arsenal tháng Giêng 2021
Balogun sẽ rời Arsenal tháng Giêng 2021

Arsenal đã chi rất lớn trong mùa hè 2021 để mang về những cái tên như Ben White, Albert Sambi Lokonga, Nuno Tavares, Martin Odegaard và Aaron Ramsdale.

Pháo thủ mong muốn có sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ từ các ngôi sao lẫn tài năng của học viện đội bóng. Việc để Balogun đi “du học” vào tháng Giêng là động thái đúng đắn của BLĐ Arsenal, tránh việc lãng phí tài năng.

Truy cập Thethaoso để theo dõi những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.