spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngArsenal nhận trái đắng vụ máy chạy Nam Mỹ

Arsenal nhận trái đắng vụ máy chạy Nam Mỹ

Với lời đề nghị đầu tiên cho thương vụ chuyển nhượng này, Arsenal đã nhận trái đắng khi không đáp ứng được yêu cầu của đội bóng chủ quản.

Arsenal thất bại lần đầu tiên trong thương vụ chuyển nhượng cầu thủ với Leeds United

Để bước vào một mùa giải mới, Arsenal đã nhắm đến các cầu thủ quan trọng phục vụ cho mục tiêu của đội bóng, trong đó có tiền đạo Raphinha của Leeds United.

Pháo Thủ nhanh chóng đưa ra lời đề nghị đầu tiên với Leeds. Tuy nhiên đã nhận lại một cái lắc đầu đến từ đối tác. Lí do được đưa ra đó chính là mức phí mà đội chủ sân Emirates đưa ra quá thấp so với yêu cầu của đội bóng chủ quản Raphinha. (Theo Sky Sports)

Arsenal Nhận Trái Đắng Vụ Máy Chạy Nam Mỹ
Leeds United đã từ chối lời đề nghị đầu tiên của Pháo Thủ cho trường hợp của Raphinha

Barcelona và Manchester United được cho là cũng quan tâm đến tiền đạo người Brazil. Barcelona thậm chí còn chấp nhận cả mức phí yêu cầu của Leeds đưa ra là 50 triệu Bảng. Tuy nhiên họ đã rút lui và Arsenal nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của tiền đạo này.

Raphinha liên tục từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với chủ sân Elland Road khi còn 2 năm hợp đồng. Anh muốn gia nhập một CLB có tên tuổi hơn và có khả năng cạnh tranh danh hiệu.

Leeds United đã chiêu mộ Raphinha từ Stade rennais vào tháng 10/2020. Trải qua 2 mùa giải chơi bóng tại Anh, anh ghi được tổng cộng 17 bàn thắng, đóng góp 11 kiến tạo cho đội bóng.

Arsenal Nhận Trái Đắng Vụ Máy Chạy Nam Mỹ
Raphinha chơi rất tốt và trở thành một nhân tốt quan trọng trong đội hình của đội bóng chủ sân Elland Road

Với thất bại trong lần đầu tiên ra giá với cầu thủ người Brazil, Arsenal sẽ cần phải tăng giá hỏi mua cầu thủ này lên mức xấp xỉ 50 triệu Bảng Anh mới mong có được cái gật đầu của Leeds United.

Arsenal nhận trái đắng vụ máy chạy Nam Mỹ
Liệu hình ảnh này có thể xảy ra vào mùa sau?

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất