spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCầu thủ Ukraine hành động lạ sau khi ghi bàn ở Ngoại...

Cầu thủ Ukraine hành động lạ sau khi ghi bàn ở Ngoại hạng Anh

Ngôi sao của West Ham người Ukraine, Andriy Yarmolenko rơi nước mắt sau khi ghi bàn trong trận đầu tiên kể từ cuộc tấn công của Nga.

Andriy Yarmolenko khóc sau khi ghi bàn

Cầu thủ người Ukraine đã được cho nghỉ phép sau khi Nga tiến đánh quê hương của anh. Andriy Yarmolenko đã không xuất hiện kể từ ngày 5 tháng 2 trong trận đấu với Kidderminster.

Andriy Yarmolenko
Andriy Yarmolenko được các đồng đội cổ vũ.

Yarmolenko đến Ba Lan để đón vợ và một trong những đứa con của mình sau khi họ chạy trốn khỏi vùng chiến sự. Mới đây, Andriy Yarmolenko đã tạo ra ảnh hưởng từ băng ghế dự bị sau khi Michail Antonio buộc phải rời sân vì chấn thương.

Said Benrahma đã chuyền bóng vào vòng cấm cho Yarmolenko, trước khi sao Ukraine chọc thủng lưới Emiliano Martinez. Sau tình huống đó, anh đã không thể ngăn được nước mắt và ăn mừng bằng việc ứa lệ.

Andriy Yarmolenko
Yarmolenko khóc sau khi ghi bàn.

Khoảnh khắc này đã khiến khán giả trong sân cảm động. Yarmolenko nói: “Thật sự xúc động đối với tôi. Bạn biết hoàn cảnh ở đất nước của tôi và thật khó khăn đối với tôi lúc này khi nghĩ về bóng đá bởi vì hàng ngày ở đất nước tôi, người Nga đang giết người Ukraine.”

“Thật là xúc động … Đó là một điều tôi có thể nói. Tôi muốn nói cảm ơn những người hâm mộ West Ham, họ cũng ủng hộ tôi và ủng hộ người dân Ukraine.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất