Trang chủ Ngoại Hạng Anh Sau Ronaldo, thêm một sao Man Utd khiến truyền thông phát sốc

Sau Ronaldo, thêm một sao Man Utd khiến truyền thông phát sốc

Sau Cristiano Ronaldo, đến lượt tài năng này khuấy đảo truyền thông bằng một hành động khiến nhiều người ngỡ ngàng mới đây.

Alejandro Garnacho tiếp bước Ronaldo, khuấy đảo truyền thông bằng động thái bất ngờ

Những chấn thương và bất ổn nhân sự từ các ĐTQG tham dự World Cup 2022 mở ra nhiều cơ hội cho các gương mặt thay thế.

Theo luật, trước 24h diễn ra trận đấu đầu tiên của mỗi đội, các HLV có thể đưa ra lựa chọn bổ sung, thay người nhằm có được nhân sự tốt nhất cho hành trình săn vàng trên đất Qatar.

Argentina thận trọng trước World Cup 2022
Argentina thận trọng trước World Cup 2022

Tuy nhiên, với đội tuyển Argentina – một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch World Cup 2022, mọi sự thay đổi đều được đưa ra rất sớm. Mới đây, trang chủ Liên đoàn bóng đá Argentina xác nhận Nico Gonzalez và Joaquin Correa, những nhân tố tấn công của đại diện Nam Mỹ chấn thương.

Trong bối cảnh đó, HLV Lionel Scaloni đã gọi Angel Correa và Thiago Almada thay thế. Động thái của thuyền trưởng Argentina gây bất ngờ lớn khi lần thứ 2 liên tiếp, ông bỏ qua Alejandro Garnacho, tài năng trẻ đã chơi rất hay trong màu áo Man Utd thời gian qua.

2 sao Argentina bị loại vì chấn thương
2 sao Argentina bị loại vì chấn thương
Nhưng Alejandro Garnacho không được lựa chọn
Nhưng Alejandro Garnacho không được lựa chọn

Trên mạng xã hội, Garnacho cũng có động thái cho thấy bản thân thất vọng vì quyết định này. Theo đó, Alejandro Garnacho đã ấn “thích” một bài đăng trên twitter với đại ý: sao trẻ sinh năm 2004 là người Tây Ban Nha, nên không được chọn.

Thực tế, lần gần nhất Alejandro Garnacho đã khoác áo U20 Argentina. Nhưng trong quá khứ, sao trẻ chạy cánh này từng ăn tập và thi đấu cho đội U18 Tây Ban Nha.

Bởi vậy, nếu không được chọn tại World Cup 2022 và bản thân thấy bất mãn, rất có thể Garnacho sẽ cân nhắc chuyển sang thi đấu cho Tây Ban Nha trong tương lai.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí: