spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamAFF Cup 2022: Tuyển nữ Việt Nam bị "ông kẹ" đe dọa

AFF Cup 2022: Tuyển nữ Việt Nam bị “ông kẹ” đe dọa

Đây là đội bóng rất mạnh và được xem là rào cản lớn với đội tuyển nữ Việt Nam tại AFF Cup 2022 dành cho bóng đá nữ Đông Nam Á.

Đối thủ mạnh đe doạ ngôi vương Đông Nam Á của đội tuyển nữ Việt Nam

Sau trận thua đậm trước đội tuyển nữ Pháp, đội tuyển nữ Việt Nam rút ra được nhiều bài học. Hiện tại, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã đến Philippines chuẩn bị cho giải AFF Cup nữ 2022, nơi mà đội tuyển nữ Việt Nam là nhà đương kim vô địch.

Đội tuyển nữ Việt Nam đã đến Philippines chuẩn bị cho AFF Cup 2022
Đội tuyển nữ Việt Nam đã đến Philippines chuẩn bị cho AFF Cup 2022

Hiện tại, vòng bảng của AFF Cup 2022 bóng đá nữ đã diễn ra. Nhưng phải đến ngày 7/7, đội tuyển nữ Việt Nam mới có trận đấu mở màn gặp tuyển nữ Campuchia. Đây là trận ra quân khá dễ dàng, với mục tiêu 3 điểm trọn vẹn cho đoàn quân đất Việt.

Ở AFF Cup 2022 dành cho nữ, ngoài 3 đối thủ mạnh trước đó là tuyển nữ Thái Lan, tuyển nữ Philippines và tuyển nữ Myanmar, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp thách thức rất lớn là tuyển nữ Australia.

Australia - đối thủ mạnh nhất tại AFF Cup 2022 dành cho nữ
Australia – đối thủ mạnh nhất tại AFF Cup 2022 dành cho nữ

Tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B, trong khi Australia nằm bảng A có sự hiện diện của tuyển nữ Thái Lan. Dù đội bóng từ Châu Đại Dương cử đội U23 đi đá, tuy nhiên đây vẫn là đối thủ mạnh, đẳng cấp và là 1 trong những ứng viên vô địch tại giải lần này. Đội tuyển nữ Australia đã ở trong top 10 thế giới hơn 10 năm qua, một đối thủ rất mạnh.

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp thách thức rất lớn mang tên Australia
Đội tuyển nữ Việt Nam gặp thách thức rất lớn ở AFF Cup 2022 mang tên Australia

Bên cạnh những thách thức cũ như Thái Lan, Philippines hay Myanmar, lần này đoàn quân HLV Mai Đức Chung còn phải dè chừng tuyển U23 nữ Australia ở vòng trong. Hành trình bảo vệ ngôi vương xem ra sẽ chông gai hơn với những cô gái vàng của bóng đá Việt.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất