spot_img
Trang ChủHậu trườngSir Alex Ferguson làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Ryan...

Sir Alex Ferguson làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử Ryan Giggs

Phiên tòa xét xử huyền thoại Man Utd - Ryan Giggs đã diễn ra vào ngày 8/8. Đáng chú ý, Sir Alex Ferguson xuất hiện với tư cách là 1 nhân chứng.

Phiên tòa xét xử Ryan Giggs có sự hiện diện của những người cũ MU

Mới đây, theo tờ Daily Mail cho hay, phiên tòa xét xử cáo buộc cưỡng bức và hành hung của cựu danh thủ Manchester United – Ryan Giggs đã được diễn ra tại tòa án Minshull Street Crown của Manchester vào ngày 8/8.

Phiên tòa xét xử cáo buộc cưỡng bức và hành hung của Ryan Giggs đã được diễn ra
Phiên tòa xét xử cáo buộc cưỡng bức và hành hung của Ryan Giggs đã được diễn ra

Trước đó, ngôi sao cánh trái huyền thoại của MU đã bị buộc tội cưỡng bức, hành hung bạn gái cũ Kate Greville và cô em gái của Greville – Emma vào ngày 1/11/2020.

Được biết, vào ngày đầu tiên của một vụ án kéo dài 2 tuần, bồi thẩm đoàn gồm 7 phụ nữ và 5 đàn ông đã đọc danh sách những người có thể được giới thiệu trong phiên tòa và hỏi liệu họ có bất kỳ mối quan hệ cá nhân nào với những người trong đó không.

Đáng chú ý, trong danh sách trên có sự xuất hiện của ba cái tên quyền lực một thời của Quỷ đỏ là Sir Alex Ferguson, Gary Neville và cựu giám đốc điều hành của Man United – David Gill.

Sir Alex Ferguson, Gary Neville và cựu giám đốc điều hành của Man United-David Gill cũng sẽ góp mặt trong phiên tòa
Sir Alex Ferguson, Gary Neville và cựu giám đốc điều hành của Man United-David Gill cũng sẽ góp mặt trong phiên tòa

Ngoài ra, chủ tịch Salford (câu lạc bộ mà Giggs và Neville đang đồng sở hữu) – Karen Baird và người vợ cũ của kèo trái từng khoác áo Man Utd là Stacey cũng sẽ tham dự tại phiên tòa lần này.

Công tố viên Peter Wright đã buộc tội Giggs “lạm dụng thể chất và tâm lý, đối với một người phụ nữ mà anh ta từng tuyên bố yêu thương hết mực”.

Ryan Giggs đã từ chức HLV trưởng xứ Wales
Ryan Giggs đã từ chức HLV trưởng xứ Wales

Ông nói thêm rằng trong cuộc tranh cãi vào đầu năm nay, Giggs đã húc đầu vào Greville nhiều lần liên tiếp khi họ vật lộn trên sàn tại nhà mà họ chung sống. Sau đó, cựu HLV trưởng xứ Wales đã thúc cùi chỏ vào hàm em gái Greville khi cô cố gắng can thiệp.

Hiện tại, bản thân cựu cầu thủ 48 tuổi vẫn đang phủ nhận những cáo buộc trên. Trong trường hợp nếu bị kết tội cưỡng bức và kiểm soát, Giggs có thể sẽ phải lĩnh án tù tới 5 năm.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất