spot_img
Trang ChủHậu trườngBị trộm đe doạ, sao Man Utd và Man City thuê lính...

Bị trộm đe doạ, sao Man Utd và Man City thuê lính đặc nhiệm bảo vệ gia đình

Hai ngôi sao Ngoại Hạng Anh tại Manchester mới đây đã phải thuê lính đặc nhiệm một thời để bảo vệ gia đình của mình.

Bị trộm đe doạ, sao Man Utd và Man City thuê lính đặc nhiệm bảo vệ gia đình

Những vụ đột nhập vào nhà của giới cầu thủ tại Ngoại Hạng Anh ngày càng trở nên phổ biến. Mới đây, tới lượt gia đình của Victor Lindelof và Joao Cancelo phải trải qua những giây phút đáng sợ như vậy.

Những cuộc đột nhập trên đã ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của các cầu thủ. Victor Lindelof đã phải xin nghỉ đá tại Ngoại Hạng Anh để cùng vợ con bay về Thuỵ Điển. Joao Cancelo thì bị để lại những vết thương do kẻ đột nhập gây ra.

Lindelof và Cancelo vừa trải qua việc bị trộm đột nhập nhà
Lindelof và Cancelo vừa trải qua việc bị trộm đột nhập nhà

Chính vì lẽ đó, nhiều cầu thủ đã quyết định thuê vệ sỹ hoặc chó nghiệp vụ để bảo vệ gia đình. Bộ đôi hậu vệ đang chơi bóng tại Manchester cũng không phải ngoại lệ khi vừa thuê hẳn cựu lính đặc nhiệm.

Lindelof và Cancelo đã thuê một số cựu binh từng làm lính đặc nhiệm để bảo vệ gia đình. Họ xử lý tình huống rất nhanh và cũng giỏi võ. Họ đủ khả năng để bảo vệ gia chủ của mình”, một nguồn tin được Daily Mail tiết lộ.

Với mức lương hiện nay cả hai đang hưởng tại CLB chủ quản, việc thuê lính đặc nhiệm không phải vấn đề khó khăn với Lindelof và Cancelo. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp tâm lý của cả hai nhanh chóng ổn định, nhằm tập trung tối đa trở lại với bóng đá.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất