spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhVừa rời nước Anh, 2 sao Man Utd lập tức gặp cú...

Vừa rời nước Anh, 2 sao Man Utd lập tức gặp cú sốc “tai bay vạ gió”

[output_post_excerpt]

Vừa rời nước Anh, 2 sao Man Utd lập tức gặp cú sốc “tai bay vạ gió”

Ngoại hạng Anh đang tạm nghỉ để nhường chỗ cho các cầu thủ tập trung ĐTQG. Khoảng nghỉ lên đến 2 tuần là cơ hội cho các ngôi sao có thêm thời gian relax, trước khi chạy nước rút giai đoạn còn lại của mùa giải 2021/22.

Sau khi được cho tự do nghỉ phép, một số ngôi sao của Man Utd đã sang Dubai với những lý do khác nhau. Đa số đều là nghỉ dưỡng, tập luyện hồi phục và tăng cường thể lực hoặc thư giãn bằng những bộ môn thể thao khác.

Ronaldo cũng đang nghỉ dưỡng ở Dubai
Ronaldo cũng đang nghỉ dưỡng ở Dubai

Với Jesse Lingard và Marcus Rashford, 2 tài năng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Quỷ đỏ rất thân thiết với nhau. Cả hai cùng sang Dubai với mục tiêu thay đổi không khí, tập nâng cao thể trạng và có những phút giây giải phóng sự căng thẳng.

Dẫu vậy, “tai bay vạ gió” là điều mà bộ đôi này không tránh khỏi. Suốt thời gian qua, những khó khăn và drama cứ bao trùm Rashford lẫn Lingard. Cụ thể, mạng xã hội lan truyền bức hình chụp Rashford và Lingard chung với rapper Wiley ở Dubai.

Cụ thể, Wiley từng gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội vì có những tuyên bố bài Do Thái vào năm 2020, bị lên án mạnh mẽ ở Anh. Rashford vốn nổi tiếng là ngôi sao luôn đấu tranh cho phong trào chống phân biệt chủng tộc. Lingard thậm chí đã tham gia chiến dịch nâng cao nhận thức về chủ nghĩa bài Do Thái năm 2020.

Đọc thêm tin tức về Ngoại Hạng Anh: Tại đây

Hai sao Man Utd gặp hoạ vì bức hình chụp chung với rapper Wiley
Hai sao Man Utd gặp hoạ vì bức hình chụp chung với rapper Wiley

Sau khi tấm hình này được đăng tải lên mạng xã hội, Rashford và Lingard bị cộng đồng người Do Thái và một số CĐV chỉ trích nặng nề. Sau đó, Rashford và Lingard phải lên tiếng trần tình trên trang mạng xã hội cá nhân. Họ lý giải rằng mình không phải là những người cổ suý cho phong trào phân biệt chủng tộc.

Bức ảnh này chỉ xảy ra một cách tình cờ, cả hai không hề có ý định hẹn hò hay tụ tập gì với rapper Wiley.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất