spot_img

Biên Tập Viên

Tuân Đăng

265 Bài viết

Top 5 trận thắng đậm nhất lịch sử của Đội Tuyển Việt Nam

Hãy cùng nhau xem lại những trận thắng đậm nhất lịch sử của Đội Tuyển Việt Nam trong hành trình chinh phục các giải đấu quốc tế nhé!

Vì sao VFF chưa gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo?

Câu chuyện về hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc với bóng đá Việt Nam đang là đề tài của rất nhiều tờ báo thể thao trong nước. Nhất là trong bối cảnh ĐT Việt Nam chuẩn bị thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và sau đó là chiến dịch AFF Cup.

Kết quả Olympic ngày 02/08: Quách Thị Lan dừng bước

Trong buổi chiều ngày hôm nay 02/08, VĐV Quách Thị Lan bước vào những vòng chạy của nội dung 400m nội dung vượt rào nữ tại Olympic. Dù rất nỗ lực nhưng trong điều kiện sân trơn do trời mưa và phải gặp các đối thủ quá mạnh, chân chạy của Việt Nam đã ngậm ngùi dừng bước.

Điểm tin BĐVN ngày 1/8: Tuyển nữ Việt Nam tự tin giành vé dự World Cup

Thầy Park "nắn gân" học trò trước chiến dịch lớn, tuyển nữ Việt Nam tự tin giành vé dự World Cup hay V-League sẽ diễn ra theo kế hoạch là những tin chính sẽ có trong điểm tin BĐVN ngày 01/08.

Lịch thi đấu Olympic của đoàn Việt Nam ngày 30/07: Chờ đợi kỳ tích tới từ Huy Hoàng

Trong hai ngày cuối cùng của tháng 7, đoàn thể thao Việt Nam sẽ thi đấu ở hai bộ môn bơi lội và điền kinh với sự góp mặt của hai VĐV Nguyễn Huy Hoàng và Quách Thị Lan.

Lịch thi đấu Olympic 2021 ngày 29/6: Ánh Viên có tạo nên bất ngờ?

Rowing thi đấu vòng phân hạng Sau hai vòng thi đấu đầu tiên, rowing Việt Nam đã không thể giành quyền vào bán kết nội...

Lịch thi đấu Olympic ngày 28/07: Thể thao Việt Nam nuôi hy vọng giành huy chương

Ngày hôm nay, thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu ở các bộ môn cầu lông, bắn cung và boxing; với 3 VĐV tranh tài đó là Nguyễn Thùy Linh, Đỗ Thị Ánh Nguyệt và võ sĩ Nguyễn Văn Đương.

Lịch thi đấu Olympic 2021 ngày 27/07: Hy vọng vào cử tạ

Trong ngày 27/07 hôm nay đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu ở những bộ môn như cầu lông, bơi lội và cử tạ. Trong đó, niềm hy vọng về huy chương của chúng ta sẽ được đặt trên vai đô cử Hoàng Thị Duyên ở hạng cân 51kg.

Lịch thi đấu Olympic 26/7: Ánh Viên xuất hiện, Thùy Linh đấu trận 2

Sau một ngày thi đấu không thành công khi của Thạch Kim Tuấn hay Nguyễn Thị Tâm. Đoàn thể thao Việt Nam tiếp xuất trận với 2 VĐV tranh tài hôm nay đó là kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh ở bộ môn cầu lông.

Olympic 2021 ngày 25/7: Hy vọng ở Thạch Kim Tuấn và Nguyễn Tiến Minh

Trong ngày thi đấu chính thức thứ 2 của Olympic Tokyo 2021, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục tham gia các bộ môn với những gương mặt nổi bật như Thạch Kim Tuấn hay Nguyễn Tiến Minh.

TIN MỚI CẬP NHẬT